กินเที่ยวเมืองนครพนม ไปกับเรารถตู้นครพนม

 

47

  

คุณกำลังวางแผนเที่ยวจังหวัดนครพนมอยู่ไหม ?

ถ้าคุณรู้สึกหลงใหลกับการท่องเที่ยวต่างจังหวัดที่ได้สัมผัสวิถีชีวิตคนของท้องถิ่น และยังมีกลิ่นอายวัฒนธรรมอีสานที่อยู่แถบลุ่มแม่น้ำโขงที่มีความผูกพันธ์อันยาวนานกับความลึกลับของพญานาค นครพนม จะเป็นอีกหนึ่งจังหวัดที่ให้คุณได้เข้ามาหลงใหลและรับความประทับใจกลับไปอย่างแน่นอน

ซึ่งหากคุณตัดสินใจมาเที่ยวที่จังหวัดนครพนม คุณจะได้รับประสบการณ์ดี ๆ มากมาย

ไม่ว่าจะเป็น การตระเวนไหว้พระธาตุประจำวันเกิด

ซึ่งพระธาตุแต่ละจุดก็มีประวัติความเป็นมาที่แตกต่างกันออกไป อีกทั้งยังเสริมในเรื่องของดวงชะตาของคนที่เกิดวันต่าง ๆ ให้เจริญรุ่งเรืองและพบกับความสุขในชีวิต หลังจากนั้นคุณอาจอยากจะชมวิวในจุดที่สวยที่สุดของจังหวัดนครพนม

อย่างสะพานมิตรภาพ 3 ที่เป็นสะพานเชื่อมต่อไปยังประเทศลาว และนับได้ว่าเป็นสะพานที่สวยที่สุดอีกแห่งนึงของประเทศไทย ที่มีระยะทางกว่า 700 เมตร เลยทีเดียว ซึ่งคุณยังสามารถใช้สะพานเส้นนี้เป็นเส้นทางที่จะเดินทางไปยังประเทศลาวได้อีกด้วย

นอกจากนั้น คุณยังสามารถท่องเที่ยงเชิงประวัติศาสตร์กับการเที่ยวชมบ้านโฮจิมินห์ ประธานาธิบดีของเวียดนามได้ในจังหวัดนครพนม ซึ่งเป็นบ้านที่นายโฮจิมินห์อยู่อาศัยจริง และมีลูกหลาน คอยดูแลบ้านและเป็นไกด์ให้กับคุณได้

ที่จังหวัดนครพนมนั้น มีโรงแรมสวย ๆ มากมายที่คุณสามารถเลือกพักผ่อนได้ตามความชอบและสไตล์ที่เป็นคุณ เหมือนกับที่นครพนมมีบริการเช่ารถตู้นครพนม ที่คุณสามารถมีอิสระในการท่องเที่ยวได้อย่างเต็มที่ เพราะคุณจะได้รับความสะดวกจากการรับส่งที่สนามบิน พร้อมทั้งยังมีบริการคนขับ ที่คุณจะสามารถไปไหนก็ได้ตามที่คุณต้องการ และที่บริการเช่ารถตู้นครพนม ยังมีบริการให้คำแนะนำในการท่องเที่ยว ให้คุณได้รู้สึกประทับใจ และได้รับประสบการณ์ดี ๆ จากการท่องเที่ยวที่นครพนมนั่นเอง นอกจากนี้หากคุณเช่ารถตู้นครพนม คุณยังสามารถหาร้านอร่อย ๆ ปลาสด ๆ จากแม่น้ำโขงได้จากคำแนะนำของเราอีกด้วย เรียกได้ว่าร้านไหนเด็ด ร้านไหนอร่อย เป็นร้านลับ ๆ ที่คนนครพนมเท่านั้นถึงจะรู้ แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสรสชาติอาหารในร้านแบบนั้นอย่างแน่นอน ดังนั้นไม่ว่าคุณจะเที่ยวนครพนมเมื่อไหร่ อย่าลืมใช้บริการเช่ารถตู้นครพนมกับเรา รับรองไม่ผิดหวังอย่างแน่นอน

Read 91 times